Trường Đại học Trưng Vương tham gia ngày tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2024

Vào buổi sáng ngày 20/7/2024, tại Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra sự kiện Ngày Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2024 với không khí sôi động. Hàng chục trường đại học từ khắp miền Bắc đã tham gia, trong đó có Trường Đại học Trưng Vương với các gian hàng tư vấn thu hút sự chú ý của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Ngày hội, do Báo Tuổi Trẻ tổ chức, đã thu hút hơn 10.000 thí sinh từ các tỉnh thành lân cận đến tham dự. Các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội và những trường đại học tỉnh như Đại học Thái Nguyên, Đại học Thủy lợi, Đại học Bắc Giang đã cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển và cơ hội học bổng cho các thí sinh.

Đại diện của Trường Đại học Trưng Vương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia sự kiện này, để giới thiệu các chương trình đào tạo đa dạng của trường đến các bạn sinh viên và giải đáp mọi thắc mắc của các em về các ngành học và môi trường học tập tại Trưng Vương.”

Các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và thi tuyển tại sự kiện đã giúp thí sinh có được cái nhìn tổng quan và lựa chọn phù hợp cho tương lai học tập và nghề nghiệp của mình. Ngày Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2024 đã thành công rực rỡ với sự tham gia nhiệt tình của các trường đại học và sự quan tâm lớn từ phía thí sinh.

☎️ THÔNG TIN LIÊN HỆ
📌 Địa chỉ cơ sở Vĩnh Phúc: Km5, Thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc
📌 Địa chỉ cơ sở thực hành Hà Nội: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
📞 Điện thoại: 0987 035 915
🌐 Website: khoakinhte.tv-uni.edu.vn