Trường Đại Học Trưng Vương tự hào là một trong những trường đại học đạt chuẩn về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học

Trường Đại học Trưng Vương tự hào là một trong số ít các trường đại học tư thục định hướng ứng dụng đạt chuẩn quốc gia về chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Điều này khẳng định vị thế và vai trò của nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam, đồng thời giúp trường hòa mình vào các tiêu chí của nền giáo dục quốc gia.

Đạt chuẩn kiểm định và hội nhập nền giáo dục quốc gia

Để đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng, Trường Đại học Trưng Vương đã trải qua quá trình tự đánh giá nghiêm ngặt và kiểm tra từ bên ngoài, đảm bảo tuân thủ 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí. Nhà trường đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện các chương trình đào tạo, đầu tư vào cơ sở vật chất và nâng cao năng lực của đội ngũ giảng viên.

Cải tiến chương trình đào tạo: Các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Trưng Vương luôn được cập nhật và đổi mới để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội và thị trường lao động. Nhà trường thường xuyên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, doanh nghiệp và cựu sinh viên để điều chỉnh nội dung giảng dạy.

Đầu tư cơ sở vật chất: Nhà trường đã đầu tư xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện và khu ký túc xá đều được trang bị thiết bị tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện.

Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Trưng Vương không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn nhiệt huyết và sáng tạo trong giảng dạy. Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng và tập huấn cho giảng viên nhằm nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Trong khi Trường Đại học Trưng Vương tự hào với chứng nhận kiểm định chất lượng thì nhiều trường đại học khác vẫn đang nỗ lực để đạt được chuẩn này. Các trường chưa đạt chuẩn kiểm định có thể gặp khó khăn trong việc thu hút sinh viên, giảng viên và hợp tác quốc tế, cũng như trong việc tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lợi ích của việc đạt chuẩn kiểm định chất lượng
Khẳng định uy tín: Chứng nhận kiểm định chất lượng là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Trưng Vương. Điều này giúp nhà trường thu hút được nhiều sinh viên và giảng viên tài năng từ khắp nơi.
Nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên: Sinh viên tốt nghiệp từ những trường đạt chuẩn kiểm định luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.
Tăng cường hợp tác quốc tế: Chứng nhận kiểm định chất lượng cũng giúp Trường Đại học Trưng Vương tăng cường hợp tác với các đối tác quốc tế, mở rộng các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và nghiên cứu khoa học.

Cam kết của Trường Đại học Trưng Vương
Trường Đại học Trưng Vương cam kết tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế. Nhà trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, đồng thời cam kết tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với phương châm “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình,” Trường Đại học Trưng Vương không ngừng nỗ lực trở thành địa chỉ giáo dục uy tín và chất lượng, nơi mà mỗi sinh viên đều được trang bị đầy đủ hành trang để bước vào tương lai.

☎️ THÔNG TIN LIÊN HỆ
📌 Địa chỉ cơ sở Vĩnh Phúc: Km5, Thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc
📌 Địa chỉ cơ sở thực hành Hà Nội: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
📞 Điện thoại: 0987 035 915
🌐 Website: khoakinhte.tv-uni.edu.vn