Trải nghiệm thực tế của sinh viên Khối Kinh tế, Trường Đại học Trưng Vương tại Công ty Cổ phần MiSa

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2024, các bạn sinh viên ưu tú của Khối Kinh tế của Trường Đại học Trưng Vương đã được ghé thăm và học hỏi thực tế tại Công ty Cổ phần MiSa, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý tại Việt Nam. Đây thực sự là một trải nghiệm bổ ích giúp các bạn mở rộng tầm nhìn và tiếp thêm động lực để chinh phục những mục tiêu lớn lao trong tương lai.

Trong chuyến thăm, các bạn sinh viên đã được lắng nghe đại diện Công ty MiSa chia sẻ về quy trình kinh doanh, các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, đối tượng khách hàng cũng như chiến lược phát triển của công ty. Những thông tin và kiến thức thực tế từ các chuyên gia của MiSa đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về ngành nghề mà mình đang theo học.

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn được tham quan các phòng ban và bộ phận khác nhau của MiSa, giúp các bạn hình dung rõ hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, từ đó có thể định hướng và xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Cam Kết của Trường Đại học Trưng Vương

Chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần MiSa là một phần trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Trưng Vương. Nhà trường luôn mong muốn mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. Hoạt động này không chỉ giúp các bạn mở rộng tầm nhìn, kết nối với doanh nghiệp mà còn khẳng định cam kết của Trường Đại học Trưng Vương trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hình Ảnh Từ Chuyến Tham Quan
Các hình ảnh từ chuyến tham quan tại Công ty MiSa sẽ được cập nhật tại đây.

☎️ THÔNG TIN LIÊN HỆ
📌 Địa chỉ cơ sở Vĩnh Phúc: Km5, Thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc
📌 Địa chỉ cơ sở thực hành Hà Nội: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
📞 Điện thoại: 0987 035 915
🌐 Website: khoakinhte.tv-uni.edu.vn